Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

26/03/2024 23:07 120 lượt xem

Chiều ngày 26.3.2024, tại xã Quảng Nguyên, Huyện ủy Xín Mần tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Cao Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Hoàng Thanh Đại.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định đồng chí Hoàng Thanh Đại, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bản Díu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Quảng Nguyên, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 25/3/2024 và giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Quảng Nguyên, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị công bố.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định việc luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, do đó đề nghị đồng chí Hoàng Thanh Đại trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, sở trường, năng lực chuyên môn, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thanh Đại đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Thạch