Tin chỉ đạo điều hành

Tổ giám sát số 2 – HĐND huyện kiểm tra, giám sát tại xã Thu Tà

25/08/2021 15:15 88 lượt xem

Ngày 25.8, đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ giám sát số 2 – HĐND huyện tới kiểm tra, giám sát một số công trình thi công xây dựng trên địa bàn xã Thu Tà.

Tổ giám sát số 2 – HĐND huyện kiểm tra, giám sát tại xã Thu Tà
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND kiểm tra công trình Nhà lưu trú học sinh trường cấp 2 xã Thu Tà.

Tại buổi kiểm tra, giám sát công trình đổ bê tông tuyến đường từ UBND xã Thu Tà - đi thôn Nàng Cút, công trình cấp điện thôn Nàng Cút xã Thu Tà và công trình Nhà lưu trú học sinh trường cấp 2 xã Thu Tà. Qua kiểm tra, giám sát thực tế cho thấy: Công trình đổ bê tông tuyến đường từ UBND xã Thu Tà - đi thôn Nàng Cút đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra, tiêu chuẩn kỹ thuật tuyến đường, kết cấu mặt đường đều đảm bảo theo đúng hồ sơ thiết kế đã được thẩm định; công trình Cấp điện thôn Nàng Cút xã Thu Tà hiện tại sắp hoàn thành, đường dây 35kV, 0,4kV, trạm biến áp đang được hoàn thiện ở công đoạn cuối cùng; công trình Nhà lưu trú học sinh trường cấp 2 xã Thu Tà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo được chỗ ăn, nghỉ cho các em học sinh tại trường.

Kết luận buổi kiểm tra giám sát, đồng chĩ Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện thúc đẩy nhanh tiến độ công trình cấp điện tại thôn Nàng Cút xã Thu Tà; Ban Giám hiệu trường cấp 2 xã Thu Tà tiếp tục quản lý, sử dụng nhà lưu trú học sinh theo đúng mục đích; đối với công trình đường bê tông đi thôn Nàng Cút, giao UBND xã Thu Tà phối hợp với Phòng kinh tế hạ tầng lên phương án xử lý một số điểm sạt lở đất, đá có khối lượng lớn xuống mặt đường do mưa bão; đồng thời chỉ đạo thường xuyên khơi thông cống, rãnh, giải phóng các điểm sạt lở nhỏ để đảm bảo đi lại cho nhân dân trong mùa mưa lũ.

Hoàng Thạch