Ủy ban nhân dân

Ủy ban nhân dân huyện Công bố quyết định về công tác cán bộ

22/04/2024 16:17 160 lượt xem

Sáng 22.4.2024, Ủy ban nhân huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ, Thanh tra, Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Ủy ban nhân dân huyện Công bố quyết định về công tác cán bộ
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định tại hội nghị.

Tại hội nghị đã công bố các định gồm: Bổ nhiệm bà Trần Thu Hà, Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Xín Mần, thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/4/2024; Điều động ông Nghiêm Xuân Phương, chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện, đến nhân công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Xín Mần, thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/4/2024; Tiếp nhận ông Sin Văn Lương, Phó Chủ tịch UBND xã Tả Nhìu, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện Xín Mần, thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/4/2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị công bố quyết định.

Trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng và Nhà nước, việc các đồng chí được chọn để bổ nhiệm làm lãnh đạo quản lý không chỉ là một vinh dự cá nhân mà còn là một trách nhiệm lớn đối với các đồng chí, do đó các đồng chí phải phát huy tối đa sức mạnh cá nhân, cùng với sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể đơn vị công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Thạch