Xây dựng Đảng

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Sinh hoạt Chi bộ điểm Chuyên đề

28/03/2024 22:43 73 lượt xem

Chiều ngày 28.3.2024, Chi bộ Ban Tuyên giáo-Trung tâm Chính trị huyện Xín Mần tổ chức Sinh hoạt Chi bộ chuyên đề, đây là chi bộ được Huyện uỷ Xín Mần chọn làm điểm. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc.

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Sinh hoạt Chi bộ điểm Chuyên đề
Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Sinh hoạt Chi bộ điểm Chuyên đề.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu tham dự đã được nghe nội dung, các bước của buổi sinh hoạt chi bộ chuyên đề, từ đó thảo luận, bàn các giải pháp, cách làm sáng tạo để khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong sinh hoạt chi bộ. Đồng thời phát huy ưu điểm, nhân rộng các mô hình điển hình, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ chuyên đề. Thông qua đó các chi bộ sẽ làm tốt việc chuẩn bị, lựa chọn các chuyên đề sao cho phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị, doanh nghiệp; Song phải đảm bảo về nội dung, qui trình, tính nghiêm túc, các qui định của Đảng, qua đó giúp cho đảng viên trong chi bộ cập nhật được vấn đề lớn, quan trọng, cần thiết của đất nước, của tỉnh, của cơ quan đơn vị, tạo được sự thống nhất cao về nhận thức, tư tưởng và hành động; Từ đó đề ra các giải pháp thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.

Hồng Hải