Xây dựng Đảng

Hội thảo Lịch Sử Đảng bộ xã Pà Vầy Sủ giai đoạn (1962– 2015)

30/11/2019 00:00 197 lượt xem

Ngày 29.11, Ban chỉ đạo cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Pà Vầy Sủ tổ chức Hội thảo Cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn (1962 – 2015). Dự Hội thảo có đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Nùng Văn Phong, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ huyện Xín Mần; các đồng chí là cán bộ lão thành qua các thời kỳ.

Qua hơn 4 năm tổ chức thực hiện “Truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Pà Vầy Sủ” giai đoạn 1962 – 2015 đã hoàn thành đề cương và bản thảo. Nội dung bản thảo đã phản ánh cơ bản quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ cũng như những thành quả, truyền thống cách mạng của nhân dân các dân tộc xã Pà Vầy Sủ từ năm 1962 đến nay. Bản thảo cuốn sách gồm: 5 chương, với gần 200 trang A4, trong đó phản ánh rõ nét 15 kỳ Đại hội Chi bộ từ năm 1962 - 2003 và 3 kỳ Đại hội Đảng bộ từ năm 2003 - 2015.

Phát biểu tại Hội thảo đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Xín Mần, đã đánh giá cao sự cố gắng của ban chỉ đạo, tổ biên tập cuốn lịch sử đảng bộ xã và mong muốn các đại biểu tập trung thảo luận, đưa ra những ý kiến về số liệu, các mốc sự kiện tại các lĩnh vực trong các thời kỳ. Qua các ý kiến đóng góp, sẽ giúp Ban biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Pà Vầy Sủ tập hợp, bổ sung đầy đủ những tư liệu để hoàn thiện trước khi được tổ chức thẩm định, nghiệm thu và xuất bản trong thời gian tới.