Huyện ủy

Bí thư huyện ủy Xín Mần làm việc với Đảng ủy xã Chế Là

01/09/2021 07:26 127 lượt xem

Ngày 31.8, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện Uỷ Xín Mần có buổi làm việc với Đảng ủy xã Chế Là, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm. Cùng dự có đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

Bí thư huyện ủy Xín Mần làm việc với Đảng ủy xã Chế Là
Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện Uỷ Xín Mần làm việc với Đảng ủy xã Chế Là.

Trong 8 tháng qua, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH - An ninh quốc phòng, nhiều chỉ tiêu đã hoàn thành đạt và vượt so với kế hoạch, năm 2021 xã có 20 hộ đăng ký cải tạo vườn tạp, có 05 nhóm, gồm 30 hộ thuộc 5 thôn, tiến độ thực hiện đạt 50%, tổng đàn trâu, bò là trên 1.100 con, công tác Giáo dục được quan tâm trú trọng đáp ứng nhu cầu dạy và học trong năm học mới, công tác phòng chống dịch Covid19, phòng chống dịch cho đàn gia súc luôn được xã đặc biệt quan tâm...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần yêu cầu xã cần tiếp tục rà soát các chỉ tiêu để có kế hoạch, giải pháp thực hiện, tiếp tục tổ chức lại sản xuất, gắn xây dựng nông thôn mới với chương trình cải tạo vườn tạp, thực hiện tốt việc tiêm phòng cho đàn gia súc, chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới cũng như thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch covid19.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện Uỷ Xín Mần nhấn mạnh Đảng ủy xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong Đảng, trong đó cần phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong mọi lĩnh vực, nhất là trong phát triển kinh tế, khát vọng vươn lên để xây dựng quê hương. Thăm mô hình cải tạo vườn tạp tại thôn Lủng Cẩu, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện Uỷ Xín Mần yêu cầu xã cần tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân chủ động áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất chăn nuôi, lựa chọn cây, con sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên, thị trường, với phương trâm lấy ngắn nuôi dài, tránh đầu tư manh mún không hiệu quả.

Hồng Hải