Huyện ủy

Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng ủy xã Nàn Ma

23/08/2023 17:06 113 lượt xem

Ngày 23.8.2023, Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nàn Ma trong việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2023.

Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng ủy xã Nàn Ma
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, phát biểu kết luận buổi làm việc.

Trong 8 tháng đầu năm 2023, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nàn Ma đã đẩy mạnh công tác chỉ đạo triển khai, quán triệt thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng và các văn bản của cấp ủy về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát của cấp ủy và ủy ban kiểm tra Đảng ủy năm 2023. Luôn quan tâm công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Chỉ đạo UBND xã tập trung tổ chức triển khai thực hiện 18 chỉ tiêu được giao trong năm 2023; Ước đến tháng 8/2023, có 08 chỉ tiêu đạt từ 100% trở lên; có 01 chỉ tiêu đạt trên 90%; 01 chỉ tiêu đạt trên 50%; có 02 chỉ tiêu đạt dưới 50%; 06 chỉ tiêu đánh giá vào cuối năm. Công tác chăm sóc sức khỏe và khám, chữa bệnh cho nhân dân được đảm bảo duy trì thường xuyên; Công tác Quốc phòng-An ninh duy trì thực hiện nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu được giao, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nàn Ma cần làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Thường xuyên quan tâm, phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ dự các buổi sinh hoạt chi bộ thôn; Sinh hoạt cấp uỷ phải có chất lượng; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để kịp thời chỉ đạo đúng trọng tâm, trọng điểm trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế nhất là thực hiện Chương trình MTQG; Tiếp tục làm tốt công tác dân vận, khắc phục việc lưu trư hồ sơ, sổ sách; Lực lượng Công an xã cần bám nắm chắc địa bàn, giữ vững an ninh, trật tự; Cấp ủy, chính quyền, cán bộ, công chức xã tiếp tục khắc phục khó khăn để chỉ đạo và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh đã đề ra./.

Việt Trung