Huyện ủy

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện uỷ

22/02/2023 22:12 221 lượt xem

Ngày 22 tháng 2, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Nàn Ma. Dự tại buổi lễ có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện uỷ.

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện uỷ
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, luân chuyển.

Tại buổi lễ đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ: Điều động đồng chí Giàng Văn Sèng, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nàn Ma, đến nhận công tác tại Đảng uỷ xã Phèn Phàng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng uỷ xã Thèn Phàng nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 20/02/2023; Giới thiệu hiệp y bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thèn Phàng nhiệm kỳ 2019-2024. Quyết định tiếp nhận đồng chí Dương Thị Dung, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ xã Thàng tín huyện Hoàng Su Phì nhiệm kỳ 2020-2025, đến nhận công tác tại Huyện uỷ Xín Mần, phân công nhận công tác tại Đảng uỷ Xã Nàn Ma, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nàn Ma nhiệm kỳ 2020-2025.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm; đồng thời nhấn mạnh việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm nhằm củng cố, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, hoàn thành nhiệm vụ trên các lĩnh vực của địa phương. Đồng thời các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu cho Đảng uỷ đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, tận tâm, tận lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên lĩnh vực mà được Đảng và Nhà nước giao./.

Việt Trung