Hội đồng nhân dân

12/05/2021 15:28 241 lượt xem

CTTĐT - Cổng thông tin điện tử tỉnh giới thiệu toàn văn Chương trình hành động cá nhân của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 2 ( Vị Xuyên, Bắc Quang, Quang Bình, Hoàng Su Phì và Xín Mần​) gồm các ông/bà: Tráng A Dương - Quyền Vụ trưởng Vụ địa phương II Ủy ban Dân tộc; Hoàng Ngọc Định - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang; Lý Thị Lan - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh; Dương Ánh Phượng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đặng Thị Mừng - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Hoàng Su Phì.
1. Chương trình hành động của ứng cử viên Tráng A Dương - Quyền Vụ trưởng Vụ địa phương II Ủy ban Dân tộc.

Xem chi tiết tải tại đây Chương trình hành động  Tráng A Dương.pdf

2. Chương trình hành động của ứng cử viên Hoàng Ngọc Định - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang.

Xem chi tiết tải tại đây Chương trình hành động  Hoàng Ngọc Định.doc

3. Chương trình hành động của ứng cử viên Lý Thị Lan - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh.

Xem chi tiết tải tại đây Chương trình hành động  Lý Thị Lan.PDF

4. Chương trình hành động của ứng cử viên Dương Ánh Phượng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Xem chi tiết tải tại đây Chương trình hành động  Dương Ánh Phượng.doc

5. Chương trình hành động của ứng cử viên Đặng Thị Mừng - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Xem chi tiết tải tại đây Chương trình hành động  Đặng Thị Mừng.doc