Hội đồng nhân dân

Đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang tặng quà Tết tại huyện Xín Mần

29/01/2024 22:29 80 lượt xem

Chiều ngày 29.1.2024, Đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình tặng quà “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự và tặng quà có các đồng chí: Vương Thị Hương, Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện Xín Mần, Đại biểu Quốc hội khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Lê Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Dự buổi tặng quà, về phía huyện Xín Mần có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện…

Đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang tặng quà Tết tại huyện Xín Mần
Đồng chí Vương Thị Hương, Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện Xín Mần, Đại biểu Quốc hội khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động.

Tại chương trình, Đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã trao tặng 100 suất quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xín Mần, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần động viên tinh thần để đoàn viên và người lao động đón Tết Giáp Thìn 2024 vui vẻ, hạnh phúc.

Đồng chí Vương Thị Hương, Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện Xín Mần, Đại biểu Quốc hội khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang phát biểu tại chương trình tặng quà.

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, thay mặt Đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang, đồng chí Vương Thị Hương, Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện Xín Mần, Đại biểu Quốc hội khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã chia sẻ: Đây là chương trình thường niên nhằm giúp đỡ các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng, Nhà nước tới nhân dân, đoàn viên, người lao động vui Xuân đón Tết. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự phối hợp của LĐLĐ tỉnh và mong muốn LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục cùng đồng hành trong nhiều chương trình tiếp theo.

Thuý Hậu