Huyện ủy

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban thường vụ Huyện uỷ

13/02/2023 14:17 250 lượt xem

Sáng ngày 13/2, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Dự tại hội nghị có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện.

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban thường vụ Huyện uỷ
Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, luân chuyển.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ gồm: Quyết định luân chuyển đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh văn phòng Huyện uỷ; Điều động đồng chí Lù Văn Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Pà Vầy Sủ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nấm Dẩn; Điều động đồng chí Long Việt Anh, Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đến giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Pà Vầy Sủ. Các Quyết định có hiệu lực 5 năm, kể từ ngày 15/2/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm; đồng thời nhấn mạnh việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm nhằm củng cố, hoàn thiện hệ thống cán bộ lãnh đạo quản lý, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, hoàn thành nhiệm vụ ở trên các lĩnh vực của địa phương. Đồng chí đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy tính đoàn kết, tận tâm, tận lực trong công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao./.

Việt Trung