Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Bản Díu

02/04/2024 23:25 118 lượt xem

Ngày 02.04.2024, Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Bản Díu. Dự tại hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Bản Díu
Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định và chụp ảnh lưu niệm.

Tại buổi công bố, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Trường, thôi không tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Quảng Nguyên, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Bản Díu, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 25.03.2024. Giới thiệu bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Bản Díu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ghi nhận những công lao và thành tích của đồng chí Nguyễn Xuân Trường đã đạt được trong suốt quá trình công tác tại xã Quảng Nguyên; mong đồng chí đến nhận công tác tại xã Bản Díu sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, cùng với tập thể Đảng bộ xã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết,

hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, từng bước xây dựng xã ngày càng phát triển; đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Việc luân chuyển, điều động cán bộ nhằm củng cố, nâng cao năng lực và tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ quản lý phát huy khả năng  của bản thân, hoàn thành nhiệm vụ trên các lĩnh vực của địa phương. Đồng thời các đồng chí trên cương vị công tác ở địa phương mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu cho Đảng uỷ đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; Không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây, tận tâm, tận lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên lĩnh vực mà được Đảng và Nhà nước giao.

Cũng trong cùng ngày, HĐND xã Bản Díu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Chín (Chuyên đề). Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Bản Díu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bầu cử, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ xã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Bản Díu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp cũng cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Bản Díu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, đối với ông Hoàng Thanh Đại do chuyển công tác ra khỏi địa bàn.

Việt Trung