Giao lưu nghệ thuật “Hành trình yêu thương – Chào xuân 2021”

02/01/2021 02:58 101 lượt xem

Hòa chung trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm mới 2021. Tối ngày 01.01.2021, tại sân Khối dân huyện Xín Mần, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Du lịch huyện Xín Mần phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao quận Long Biên (TP.Hà Nội) tổ chức chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật “Hành trình yêu thương – Chào xuân 2021” và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Cốc Pài.

Tại đêm giao lưu các diễn viên của đoàn nghệ thuật bán chuyên nghiệp Hương Trà Miền Tây và Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao quận Long Biên đã mang đến đêm giao lưu các tiết mục ca, múa nhạc, biểu diễn ảo thuật đặc sắc, xoay quanh chủ đề về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, ấm áp, rộn ràng của mùa Xuân, phấn khởi chào đón năm mới 2021 với nhiều điều tốt lành. Nhân dịp này, bằng những tấm lòng hảo tâm của đội thiện nguyện tập thể giáo viên năng khiếu Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao quận Long Biên và Phòng khám đa khoa Hi Medic đã trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cốc Pài; trao tặng cho Huyện đoàn Xín Mần 50 áo thanh niên, 1 bộ trống đội cùng đồ dùng học tập; 5.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm Văn hóa, TT&DL huyện.

Trao quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần.

Thông qua chương trình nghệ thuật “Hành trình yêu thương – Chào xuân 2021” đã góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân. Đồng thời, động viên bà con nhân dân huyện Xín Mần hăng say lao động sản xuất, vươn lên xóa đói giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng.