Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang phối hợp với Chùa Diêm Quang (Bắc Ninh) trao tặng quà tại xã Pà Vầy Sủ

05/03/2024 15:12 42 lượt xem

Ngày 05.03.2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang phối hợp với Chùa Diêm Quang (Quế Võ, Bắc Ninh) đã đến trao tặng 120 suất quà gồm: Gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pà Vầy Sủ.

Các thành viên Đoàn từ thiện tặng quà cho các hộ gia đình.

Trao quà cho các hộ gia đình, các thành viên đoàn thiện nguyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với các gia đình. Đồng thời mong rằng, cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của Tỉnh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ không ngừng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên thi đua lao động sản xuất, từng bước xoá đói giảm nghèo.

Những phần quà của nhà từ thện đã thể hiện tấm lòng nhân ái của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hà Giang và Chùa Diêm Quang (Quế Võ, Bắc Ninh) đối với nhân dân các dân tộc nơi vùng cao biên giới của huyện Xín Mần.

Việt Trung