Hội đồng nhân dân

Hội đồng Nhân dân huyện Giám sát nguồn vốn đầu tư phát triển 03 Chương trình MTQG năm 2022 và năm 2023

15/08/2023 22:53 83 lượt xem

Nhằm đánh giá được những ưu, khuyết điểm, tồn tại hạn chế; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện, đồng thời phân tích làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm, kiến nghị các giải pháp khắc phục đối với những tồn tại, hạn chế, ngày 15.8.2023, Đoàn Giám sát Thường trực HĐND huyện do đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến Giám sát các công trình thuộc nguồn vốn đầu tư thuộc 03 Chương trình MTQG năm 2022, năm 2023 tại xã Bản Ngò. Cùng đi có các thành viên trong đoàn.

Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác kiểm tra tại tuyến đường từ thôn Đoàn Kết đi thôn Xín Chải, xã Bản Ngò.

Trong năm 2022 và năm 2023, xã Bản Ngò có 02 đầu điểm công trình do Ban Quản lý Chương trình MTQG xã làm chủ đầu tư, gồm: Tuyến đường từ thôn Đoàn Kết đi thôn Xín Chải, giai đoạn 1 và giai đoạn 2 với tổng số vốn NSNN là trên 1,2 tỷ đồng. Qua kiểm tra thực tế, cơ bản các công trình được thi công đảm bảo về tiến độ, chất lượng theo hồ sơ thiết kế.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự cố gắng của Ban Quản lý Chương trình MTQG xã trong thời gian qua, đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới xã Bản Ngò cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, huy động nguồn lực trong nhân dân, tăng cường vai trò kiểm tra, giám sát chất lượng các công trình, chủ động hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ, việc giải ngân phải đảm bảo đúng theo qui định của pháp luật./.

Hồng Hải