Xây dựng cơ bản

Hội đồng nhân dân huyện giám sát tại xã Trung Thịnh

24/08/2021 01:37 178 lượt xem

Ngày 23.8, Tổ giám sát số 2 - HĐND huyện do đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng, tới giám sát một số công trình đường bê tông tại xã Trung Thịnh. Cùng đi có lãnh đạo xã và các thành viên trong đoàn.

Hội đồng nhân dân huyện giám sát tại xã Trung Thịnh
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra thực tế tại tuyến đường trung tâm thôn Pố Hà 2 đi Uỷ ban nhân dân xã Trung Thịnh.

Kiểm tra, giám sát thực tế tuyến đường từ trung tâm thôn Pố Hà 2 đi Uỷ ban nhân dân xã và tuyến đường mở mới đường bê tông từ ngã 3 thôn Ta Hạ, Na Mở đến chợ trung tâm xã Trung Thịnh cho thấy, các tuyến đường đều được thi công, giám sát theo đúng hồ sơ đã thẩm định phê duyệt; tiêu chuẩn kỹ thuật các tuyến đường cũng được thi công, thực hiện theo đúng hồ sơ thiết kế. Bề rộng mặt đường tối thiểu 3m, lề đường tối thiểu 0,5m, chiều dày mặt đường tối thiểu 16cm, khe giãn nở, độ dốc, cống, rãnh thoát nước, mác bê tông cũng được thực hiện đúng thiết kế.

Tại buổi kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng đã đánh giá cao các đơn vị thi công, tư vấn giám sát công trình trong việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện, cũng như hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo chất lượng của các công trình. Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng khẳng định đây là các tuyến đường sẽ giúp cho bà con nhân dân trên địa bàn xã đi lại dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian đi lại, thuận lợi trong vận chuyển hàng hoá nông sản từ các thôn, bản ra trung tâm xã để buôn bán, hướng tới giao lưu văn hoá, phát triển kinh tế giữa các thôn, xã lân cận…

Hoàng Thạch