Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Xín Mần tổ chức Hội thi Khiêu vũ thể thao năm 2020

14/10/2020 14:02 74 lượt xem

Tối ngày 13.10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Xín Mần tổ chức Hội thi Khiêu vũ thể thao năm 2020, Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020- 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tới dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo thị trấn Cốc Pài; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, đơn vị, cùng 9 đội tham gia dự thi.

Tham gia Hội thi có 09 đội đến từ các Câu lạc bộ tổ dân phố, thôn và các CLB đơn vị trường học tại trung tâm thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần. Mỗi đội tham gia dự trải qua hai phần thi gồm: Thi khiêu vũ thể thao, mỗi đội tham gia 01 tiết mục nhảy khiêu vũ thể thao và phần thi văn nghệ mỗi đội tham gia 01 tiết mục hát múa. Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, các vũ công không chuyên mang đến cho khán giả những điệu nhảy chuyên nghiệp, dẻo dai. Qua đó, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020- 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đồng thời, động viên, khuyến khích các câu lạc bộ thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, góp phần xây dựng phong trào thể thao quần chúng vững mạnh, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ và Đại hội Đảng các cấp.

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhất cho CLB Trường Tiểu học Cốc Pài.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Câu lạc bộ khiêu vũ Trường Tiểu học Cốc Pài; 2 giải Nhì Trường THCS Liên Việt và Tổ dân phố 1; trao 03 giải Ba và 03 giải khuyến Khích, đồng thời trao 2 giải phong cách có nhiều người cao tuổi tham gia nhất./.