Hội nghị trực tuyến triển khai văn bản pháp luật mới ban hành

13/04/2023 22:30 139 lượt xem

Sáng 13.4.2023, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai văn bản pháp luật mới ban hành. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tại điểm cầu UBND tỉnh. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các đồng chí báo cáo viên T.Ư và của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến triển khai văn bản pháp luật mới ban hành
Đại biểu dự tại Điểm cầu huyện Xín Mần.

Tại điểm cầu huyện Xín Mần, đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì điểm cầu. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày, 13 và 14.4. Tại hội nghị, các đại biểu được các báo viên T.Ư và của tỉnh phổ biến, triển khai các văn bản pháp luật: Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022; Luật Thanh tra năm 2022; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022; Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi năm 2022; Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2017; một số nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Trần Kế)

Hoàng Thạch