Ủy ban nhân dân

Huyện Xín Mần Công bố Quyết định về công tác cán bộ

12/09/2023 10:02 195 lượt xem

Chiều ngày 11.9.2023, huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về việc điều động bổ nhiệm chức danh lãnh đạo. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Huyện Xín Mần Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Oai – Tân Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Xín Mần.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Oai, Công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện Xín Mần, giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Xín Mần, kể từ ngày 10/9/2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Trao Quyết định, chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Quốc Oai trong quá trình công tác tại đơn vị cũ; Đồng chí cũng nhấn mạnh việc luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, do vậy đồng chí phải coi đây là niềm tự hào và cũng là trọng trách; Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần cũng mong rằng đồng chí Nguyễn Quốc Oai, với cương vị mới cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cùng với sức trẻ hãy phát huy khả năng sẵn có, tích cực, chủ động làm tốt công tác tham mưu, cũng như phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Hải