Xây dựng cơ bản

Khánh thành, bàn giao công trình cầu tràn Nấm Lu xã Nấm Dẩn

20/01/2022 14:12 83 lượt xem

Sáng ngày 20.01.2022, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND xã Chế Là và xã Nấm Dẩn tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình cầu tràn qua suối Nấm Lu nối xã Chế Là và xã Nấm Dẩn huyện Xín. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang; đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ xã Nấn Dẩn và xã Chế Là.

Khánh thành, bàn giao công trình cầu tràn Nấm Lu xã Nấm Dẩn
Lễ cắt băng khánh thành bàn giao công trình cầu tràn Nấm Lu xã Nấm Dẩn.

Sau 1 tháng thi công, cầu tràn Nấm Lu được hoàn thành, với thiết kế bê-tông cốt thép, dài 11m, rộng 3.5m, tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng do Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ.

Công trình cầu tràn Nấm Lu, được đưa vào sử dụng giúp bà con nhân dân xã Nấm Dẩn và xã Chế Là đi lại giao lưu trao đổi hàng hóa được thuận tiện, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.