Hội đồng nhân dân

Kỳ họp thứ Bảy - HĐND xã Nấm Dẩn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026

15/02/2023 16:04 64 lượt xem

Sáng ngày 15 tháng 2, HĐND xã Nấm Dẩn tổ chức Kỳ họp thứ Bảy - Kỳ họp chuyên đề HĐND xã Nấm Dẩn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự tại kỳ họp có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Đây là kỳ họp quan trọng nhằm kiện toàn lại bộ máy lãnh đạo của UBND xã Nấm Dẩn.

Kỳ họp thứ Bảy - HĐND xã Nấm Dẩn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Kỳ họp bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp đã công bố Quyết định của UBND huyện về điều động đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy Xín Mần.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bầu cử, đồng chí Lù Văn Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nấm Dẩn trúng cử chức danh chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn, khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp cũng thông qua Tờ trình về việc thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã Nấm Dẩn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, đối với ông Nguyễn Quang Hưng (do chuyển công tác).

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị các đại biểu HĐND cần tập trung trí tuệ, đoàn kết, thống nhất cao với các nội dung của kỳ họp. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đồng chí Nguyễn Quang Hưng, nguyên Chủ tịch UBND xã, đã đạt được trong thời gian công tác tại xã. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Quang Hưng và đồng chí Lù Văn Hiền, trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy năng lực bản thân, không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn khóa XX.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lù Văn Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Nấm Dẩn đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và sự tin tưởng của các đại biểu HĐND xã Nấm Dẩn. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, trí tuệ, cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương./.

Việt Trung