Hội đồng nhân dân

Kỳ họp thứ Chín HĐND huyện (Chuyên đề)

30/11/2023 14:20 197 lượt xem

Ngày 30.11.2023, Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tổ chức Kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) nhiệm kỳ 2021-2026. Dự chỉ đạo Kỳ họp có đồng chí Hoàng Gia Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Xín Mần có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện.

Bỏ phiếu bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ mong muốn các ông, bà đại biểu HĐND huyện cần phát huy vai trò, tinh thần đoàn kết, đồng thuận để thực hiện tốt Nghị quyết của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ.

Kết quả, ông Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy Xín Mần được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiều bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, đối với Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện uỷ. Tờ trình cho thôi đại biểu HĐND huyện đối với Ông Phạm Duy Hiền, lý do chuyển công tác.

Hồng Hải - Việt Trung