Văn hóa - Xã hội

Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” giai đoạn 2021 -2030

17/03/2023 11:13 135 lượt xem

Sáng 17/3, Uỷ ban nhân dân huyện Xín Mần long trọng tổ chức Lễ Phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” giai đoạn 2021 -2030. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Cốc Pài.

Toàn cảnh buổi lễ phát động.

Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” giai đoạn 2021 - 2030” là hoạt động thiết thực nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; Khỏe để học tập, lao động sản xuất, khỏe xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại biểu dự tại buổi lễ.

Phát động Cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” giai đoạn 2021 - 2030”, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vũ Thị Hòa đã kêu gọi cán bộ, công chức viên chức, các tầng lớp nhân dân từ huyện đến cơ sở tích cực tham gia hưởng ứng luyện tập thể thao, tập chạy hàng ngày, lựa chọn một hình thức, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo sự lan tỏa, sâu rộng và thấm sâu vào đời sống công chức, viên chức, nhân dân; nâng cao ý thức và thói quen rèn luyện TDTT thường xuyên, cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao trí tuệ, tầm vóc, thể lực, bản lĩnh và ý chí con người Xín Mần ngày càng phát triển, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu tham gia chạy bộ.

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã tham gia chạy bộ hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” giai đoạn 2021 - 2030”.

Hoàng Thạch