Ủy ban nhân dân

UBND huyện Xín Mần tổ chức Phiên họp Chuyên đề

08/06/2023 21:39 66 lượt xem

Sáng ngày 08.6.2023, UBND huyện Xín Mần tổ chức Phiên họp Chuyên đề nhằm bổ sung các ý kiến vào các báo cáo của UBND huyện trình Kỳ họp thứ Bảy-HĐND huyện sắp tới. Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị.

UBND huyện Xín Mần tổ chức Phiên họp Chuyên đề
UBND huyện Xín Mần tổ chức Phiên họp Chuyên đề.

Phiên họp đã thông qua dự thảo báo cáo công tác điều hành và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc xin phê duyệt danh mục dự án vốn đầu tư các Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc xin phê duyệt danh mục đầu tư các công trình năm 2023 thuộc cấp huyện quản lý; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc xin phê duyệt quyết toán ngân sách địa phương năm 2022; Dự thảo Báo cáo về công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm; Báo cáo về công tác phòng chống tham nhũng, giải quyết khiếu nại tố cáo 6 tháng đầu năm 2023.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu, thủ trưởng các đơn vị, các ngành đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến bổ sung số liệu để làm cơ sở cho ngành chuyên môn xây dựng các Báo cáo, Tờ trình, đảm bảo sát thực tiễn của địa phương, cũng như làm nổi bật những mặt đã làm được và chưa làm được, song vẫn đảm bảo đúng các bước, trình tự theo qui định./.

Hồng Hải