Ủy ban nhân dân

Xín Mần khảo sát kết nối cung ứng vật liệu xây dựng

16/09/2023 18:22 113 lượt xem

Chiều ngày 15.9.2023, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần làm trưởng đoàn đã tới thăm và khảo sát nguồn cung ứng vật liệu xây dựng tại khu vực thị trấn Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Xín Mần khảo sát kết nối cung ứng vật liệu xây dựng
Khảo sát tại mỏ vật liệu xây dựng thị trấn Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Trong thời gian qua, huyện Xín Mần còn gặp nhiều khó khăn vướng mắc về thị trường nguồn vật liệu xây dựng phục vụ cho 3 chương trình MTQG. Qua kết nối với công ty TNHH Anh Nguyên có địa chỉ hoạt động tại thị trấn Bắc Hà, doanh nghiệp đã đồng thuận giúp đỡ, chia sẻ với huyện Xín Mần về việc cung ứng đủ vật liệu xây dựng với giá ổn định, thanh toán theo đợt để thuận tiện cho việc thi công các công trình xây dựng cũng như phát huy hiệu quả kinh tế xã hội.

Qua khảo sát thực tế, đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện khẳng định việc kết nối lần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho huyện Xín Mần thực hiện tốt 3 chương trình MTQG đang được triển khai trên địa bàn huyện. Được biết, công ty TNHH Anh Nguyên đã xây dựng 1 trạm biến áp gần thôn Xóm Mới, xã Chí Cà, đồng chí mong muốn phía công ty sẽ chia sẻ giúp cho bà con nhân dân thôn Xóm Mới hiện chưa có điện lưới quốc gia được sử dụng nguồn điện từ trạm biến áp, đảm bảo điện sinh hoạt cho người dân thôn Xóm Mới, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế xã hội cho nhân dân.

Thuý Hậu