Chính trị

Đại hội Chi bộ Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

06/05/2020 00:00 116 lượt xem

Sáng ngày 05.5, Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long Long trọng tổ chức Đại Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Ủy viên BTV - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Vương Thị Lan, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thành viên Tổ chỉ đạo đại hội; cùng 13/14 đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long là tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp thuộc loại hình Công ty TNHH 3 thành viên trở lên, với sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, nhiệm kỳ qua Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, kinh tế và an ninh quốc phòng của đơn vị. Theo đó, Chi bộ Công ty đã chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục 100% cán bộ, đảng viên và công nhân thực hiện đúng chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Doanh thu của đơn vị đạt 250 tỷ đồng vượt 80% so với Nghị quyết nhiệm kỳ; việc thực hiện nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước đạt 24,3 tỷ đồng. tạo việc làm ổn định cho người lao động, mức lương thu nhập bình quân của cán bộ, công nhân trong doanh nghiệp đạt 7 triệu đồng/người/tháng; 100% cán bộ, công nhân trong công ty đều được tham gia bảo hiểm y tế. Công tác về an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa văn minh, an ninh quốc phòng, tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện tại địa phương.... luôn được đơn vị chú trọng quan tâm thực hiện tốt, trong nhiệm kỳ Công ty ủng hộ từ thiện lên đến gần 3 tỷ đồng.

Với chủ đề Đại hội:“Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển bền vững”  Nhiệm kỳ mới, Chi bộ Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; kết nạp thêm 3 Đảng viên mới; Tập trung lãnh đạo phát triển kinh doanh, doanh thu đạt 300 tỷ đồng; Đảm bảo việc làm cho đội ngũ cán bộ, công nhân lao động tại công ty; Đảm bảo về mức lương thu nhập cho công nhân lao động đạt 7,5 triệu đồng/người/tháng; Thực hiện tốt về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.....

Phát biểu tặng hoa chức mừng tại Đại hội, đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Ủy viên BTV - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã biểu dương, ghi nhận về những kết quả đã đạt được của Chi bộ Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long. Đồng thời cũng mong rằng: Trong thời gian tới, Chi bộ Công ty sẽ tiếp tục đổi mới về phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng Chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức góp phần thực hiện thắng lợi trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đặc biệt ngay sau Đại hội, mỗi đồng chí đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, góp phần cùng chung tay vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 03 đồng chí; Đại hội cũng bầu trực tiếp chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Dung, Tổng giám đốc Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ Công ty TNHH – Tổng công ty Gia Long khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.