Đại hội lần thứ IV Bệnh viện đa khoa Nà Chì

21/05/2020 00:00 103 lượt xem

Ngày 20.5, Bệnh viện đa khoa Nà Chì long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ 4, đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương Thị Nhung, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ qua, với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn Đảng bộ, các chỉ tiêu đều đạt so với Nghị quyết, Đảng bộ luôn xác định chuyên môn là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, sốlượt người khám chữa bệnh tăng 27%, số ngày điều trị giảm 3,5%, số lượt điều trị nội trú tăng 17%. Tinh thần thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, đảng viên bệnh viện luôn tận tình chu đáo, tạo sự tin tưởng cho người bệnh, công tác đào tạo cán bộ luôn được Ban chấp hành quan tâm, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 27 quần chúng vào Đảng, 100% cán bộ đảng viên đạt lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, công tác kiểm tra, giám sát đước duy trì tốt...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vương Thị Nhung, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy đã biểu dương nhũng thành tích mà Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Nà Chì đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ chương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ đảng viên, thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, nêu cao tinh thần phục vụ người bệnh, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ; lương y như từ mẫu, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Với chủ đề Đại hội “Đoàn kết - Sáng tạo - Nâng cao tinh thần trách nhiệm - Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đại hội lần thứ IV Bệnh viện đa khoa Nà Chì đã tiến hành bầu ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đảng bộ huyện, bầu Bí thư và Phó bí thư. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Tráng Đức Kim tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy bệnh viện đa khoa Nà Chì khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025.