Chính trị

Chi bộ III - Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức kết nạp cho đảng viên mới

05/02/2020 00:00 131 lượt xem

Ngày 03.02, Chi bộ III - Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xín Mần long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Hòa, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng; cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ III, đồng chí Đỗ Thị Hiền đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hòa, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND chúc mừng cá nhân đồng chí Đỗ Thị Hiền và tập thể chi bộ III. Đồng chí nhấn mạnh: Sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đỗ Thị Hiền cần tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị; tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND; đoàn kết tập thể, xây dựng Chi bộ III nói riêng và Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND ngày càng trong sạch, vững mạnh...

Cũng nhân dịp này, Chi bộ III cũng trao Quyết định vào Đảng chính thức cho đồng chí Hoàng Thị Nha Trang, đảng viên Chi bộ III - Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.