Hội đồng nhân dân

20/10/2021 15:31 61 lượt xem

Ngày 18.10, đoàn Đại biểu HĐND huyện do đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi giám sát kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm 2021.

Chủ tịch HĐND huyện giám sát kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021 tại xã Thu Tà.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã phần nào ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế của địa phương, nhưng bước ngay vào những tháng đầu năm được sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của cấp uỷ chính quyền huyện, sự vào cuộc của cấp uỷ chính quyền xã, sự đồng lòng và nỗ lực của nhân dân, từ đó nhiều chỉ tiêu về phát triển kinh tế đã đạt nhiều chỉ tiêu vượt so với kế hoạch đề ra nhất là các chỉ tiêu phát triển nông - lâm nghiệp, bên cạnh đó xã đã tập trung chỉ đạo nhân dân thực hiện các chương trình như chương trình Cải tạo vườn tạp, đã góp phần cải thện kinh tế hộ, từng bước nâng cao đời sống của nhân dân.

Kết luận và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những thành tích mà xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng nhấn mạnh: Cấp uỷ, chính quyền xã cần đánh giá những mặt còn hạn chề về các chỉ tiêu chưa hoàn thành để từng bước khắc phục và sớm hoàn thành, đồng thời cần đách giá cụ thể về chất lượng cán bộ công chức của các ban ngành đoàn thể xã, làm tốt công tác Cải cách hành chính, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chương trình Cải tạo vườn tạp. Về công tác xây dựng Đảng, làm tốt công tác phát triển Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng của chi bộ và đánh giá quyết liệt về chất lượng đảng viên, tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng, củng cố hệ thống chính trị. Tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, dịch bệnh gia súc, gia cầm trên địa bàn./.

Việt Trung