Hội đồng nhân dân

Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần thăm và tặng quà các điểm nhóm Tin lành Liên hữu cơ đốc tại xã Nàn Ma nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023

23/12/2023 20:58 102 lượt xem

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023, sáng ngày 22/12/2023, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các Điểm nhóm Tin lành Liên hữu Cơ đốc (Điểm nhóm Lùng Sán, La Chí Chải, Nàn Lũng và Nàn Ma) tại Điểm nhóm thôn Lùng Sán, xã Nàn Ma.

Đồng chí Hàng Kháy Vần – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các điểm nhóm Tin lành LHCĐ tại xã Nàn Ma.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần đã tặng quà và chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến Điểm nhóm Tin lành Liên hữu Cơ đốc, các chức sắc và các tín đồ. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần cũng ghi nhận những đóng góp của Điểm nhóm trong giữ gìn an ninh, trật tự và mong muốn các tín đồ các điểm nhóm tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phát triển kinh tế, xã hội; tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phùng Tú - Công an huyện Xín Mần.