Hành trình kết nối Xuân ấm 2024 tại xã Pà Vầy Sủ

21/01/2024 11:42 74 lượt xem

Ngày 20.1.2024, Huyện đoàn Xín Mần phối hợp với Huyện đoàn Đông Anh, Đoàn xã Kim Nỗ, Nhóm thiện nguyện Kết nối trái tim thành phố Hà Nội tổ chức Hành trình kết nối Xuân ấm 2024 tại xã Pà Vầy Sủ.

Hành trình kết nối Xuân ấm 2024 tại xã Pà Vầy Sủ
Hành trình kết nối Xuân ấm 2024 tại xã Pà Vầy Sủ.

Tại đây đã trao 30 phần quà Tết với tổng  trị giá là 34 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; phần quà bao gồm tiền và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác như: Gạo, dầu ăn, mì tôm, bánh kẹo, nước mắm, đường, cá khô, quần áo và chăn ấm… Hành trình cũng tặng quà cho 100 học sinh nghèo vượt khó gồm; Mũ len, dép, ba lô rút và sữa uống với tổng giá trị 10 triệu đồng. Chương trình cùng đồng hành và tài trợ cho dự án thắp sáng vùng cao tại thôn Seo Lử Thận với số tiền 6 triêu đồng.

Thông qua chương trình đã thể hiện rõ tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên, thể hiện bằng những việc làm cụ thể trong việc đồng hành, cùng chia sẻ với những khó khăn đối với đồng bào các dân tộc vùng biên giới của huyện Xín Mần.

Hồng Hải