Thường trực HĐND huyện thăm chúc Tết tại thị trấn Cốc Pài

05/02/2024 15:37 39 lượt xem

Ngày 05.2.2024, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, gặp mặt, tặng quà và chúc Tết Đảng uỷ-UBND thị trấn Cốc Pài nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thường trực HĐND huyện thăm chúc Tết tại thị trấn Cốc Pài
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, chúc Tết Đảng uỷ-UBND thị trấn Cốc Pài.

Tại buổi gặp mặt đồng chí đánh giá cao những thành tích nổi bật mà thị trấn Cốc Pài đã đạt được trong năm qua, đồng chí cũng mong muốn Đảng uỷ thị trấn cần tiếp tục đoàn kết, tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm, để góp phần xây dựng thị trấn trở thành trung tâm văn hoá, KT-XH của huyện. Trước mắt cần thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người dân, đảm bảo tốt các nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ và Nhân dân các dân tộc thị trấn Cốc Pài đón một mùa Xuân mới với nhiều sức khoẻ, vui tươi, đầm ấm và an toàn./.

Hồng Hải