Xã Cốc Rế tổ chức Giải bóng chuyền da Nam mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024

12/01/2024 21:24 54 lượt xem

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy mạnh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 12.01.2024, Xã Cốc Rế đã tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền da Nam mở rộng.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Tham gia giải bóng chuyền da Nam có 5 đội bóng với gần 100 cầu thủ đến từ các đội bóng: Cốc Rế, thị trấn Cốc Pài, Công an huyện, xã Nàn Ma và xã Xín Mần. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với sự chuẩn bị luyện tập kỹ lưỡng, các đội bóng đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, có chất lượng cao; Các trận thi đấu đã tạo được không khí hào hứng, sôi nổi; các đội đã quyết tâm thi đấu để đạt kết quả tốt nhất và được đông đảo cán bộ và nhân dân xã Cốc Rế đến xem và cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo lên khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm của Đảng bộ và nhân dân xã Cốc Rế, tạo khí thế, động lực để cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024./.

Việt Trung