Hội đồng nhân dân

Xín Mần tưng bừng Ngày hội đi Bầu cử

23/05/2021 02:04 218 lượt xem

Đúng 7giờ ngày 23 tháng 5năm 2021, 158 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện Xín Mần long trọng khai mạc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự lễ khai mạc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 1 thị trấn Cốc Pài có các đồng chí: Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Uỷ; Phạm Duy Hiền, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng bầu cử huyện; Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đông dảo cử tri tại khu vực bỏ phiếu số 1.

Toàn huyện Xín Mần có gần 43 ngìn cử tri đi bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Ngay sau lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cử tri đã thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình thông qua lá phiếu để bầu ra những đại biểu đủ đức đủ tài vào đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh việc chấp hành nội qui tại khu vực bỏ phiếu, cử tri phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch covid-19 như: đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách.