Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Xín Mần tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024

12/01/2024 21:10 57 lượt xem

Sáng ngày 12.1.2024, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Xín Mần đã tổ chức trao tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024 cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự và tặng quà có đồng chí Vũ Thị Hoà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Xín Mần tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vũ Thị Hoà trao tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thị Hòa và Ban Đại diện Hội NCT huyện đã trao tặng 20 suất quà của Quỹ Thiện tâm, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng; trao 60 suất quà của Ban đại diện Hội NCT huyện, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Những suất quà được trao đã thể hiện được tinh thần nhân văn, nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn để NCT đón Tết Giáp Thìn năm 2024 an vui, đầm ấm. Qua đó, động viên NCT tiếp tục sống vui, sống khoẻ, là chỗ dựa tinh thần, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thuý Hậu