Tin địa phương

Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn, thăm và tặng quà cho Cựu chiến binh tại thôn Nguyên Thành xã Nà Chì

30/08/2023 22:57 130 lượt xem

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 30.9.2023, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy Xín Mần đã đến thăm và tặng quà cho Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp tại thôn Nguyên Thành xã Nà Chì. Cùng đi có đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Phương, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Nà Chì.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn thăm, tặng quà cựu chiến binh Hoàng Văn Điếp

Đến thăm và tặng quà của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho ông Hoàng Văn Điếp, cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp tại thôn Nguyên Thành xã Nà Chì; cùng với sự động viên, khích lệ tinh thần, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn và đồng chí Trưởng Công an huyện Đỗ Đức Phương, đã tặng gia đình ông một chiếc tivi 43 inch và 01 đầu thu trị giá 10 triệu đồng. Tặng quà cho gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Nhị Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của ông; Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối sự đóng góp của ông trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chúc ông sống vui, sống khoẻ, tiếp tục tuyên truyền giáo dục con, cháu về truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình dân tộc; đề cao tinh thần đoàn kết các dân tộc, thực hiện hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, khắc phục mọi khó khăn để thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Việt Trung