Tin địa phương

Các đơn vị Doanh nghiệp huyện Xín Mần chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19

18/04/2020 00:00 146 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi: Toàn dân chung sức, chung lòng, chung tay phòng chống dịch Covid – 19. Sáng ngày 16.4.2020, tại trụ sở Ủy ban MTTQ huyện Xín Mần, Công ty Gia Long; Công ty cổ phần thương mại Hải Đoàn; TNHH Quang Vinh; TNHH Hà Kiên; Cổ phần tư vấn xây dựng Trường Thắng; TNHH Gia Long 3; TNHH 1 thành viên Cô Pa, đã ủng hộ 32 triệu đồng chung tay phòng chống dịch Covid – 19.

Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Xín Mần cũng đang gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nhưng với tấm lòng hảo tâm, các Công ty doanh nghiệp đã trích nguồn quỹ của đơn vị tham gia ủng hộ 32 triệu đồng, với mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng huyện chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19-19. Tiếp nhận tiền hỗ trợ, đồng chí Nùng Văn Phong, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Xín Mần đã cảm ơn những tấm lòng chia sẻ của các đơn vị doanh nghiệp, đồng thời nhấn mạnh: Với sự chung tay ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp sẽ là động lực tiếp sức cho các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Chung tay ủng hộ việc phòng chống dịch Covid-19, các cơ quuan đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm xin gửi về qua số tài khoản 3713.0.1013719.00000 tại Kho bạc nhà nước huyện Xín Mần; hoặc ủng hộ trực tiếp tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xín Mần, Tổ 3, Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.