Tin địa phương

Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần thăm, tặng quà Cựu chiến binh tiêu biểu tại xã Thèn Phàng

30/08/2023 23:04 97 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), ngày 30.8.2023, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân cho các cựu chiến binh (CCB) tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước tiêu biểu tại xã Thèn Phàng.

Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần thăm và tặng quà Cựu chiến binh Thàng Xín Minh, thôn Khâu Tinh xã Thèn Phàng

Tại các gia đình, Chủ tịch HĐND huyện Hạng Kháy Vần đã gặp gỡ, thăm hỏi động viên các CCB, cũng như đã bày tỏ sự tri ân tới các CCB đã từng tham gia chiến đấu trong thời kỳ chống Mỹ. Đồng thời mong muốn các CCB tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm vào các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là đi đầu trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, cải tạo vườn tạp, thực hiện Nghị quyết 27 về xoá bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng mong muốn cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều các phong trào, nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ, chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách nói chung và các CCB trên địa bàn xã nói riêng./.

Hồng Hải