Chương trình Nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân 2024

04/02/2024 09:19 56 lượt xem

Tối ngày 03.2.2024, Trung tâm Văn hóa TT&DL huyện Xín Mần phối hợp với UBND thị trấn Cốc Pài tổ chức Chương trình Nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chương trình Nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân 2024
Chương trình Nghệ thuật mừng Đảng quang vinh mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình được chuẩn bị, tập luyện, dàn dựng một cách kỹ lưỡng đến từ các diễn viên Đoàn nghệ thuật Hương trà Miền Tây và các diễn viên không chuyên các Tổ dân phố, thôn bản thuộc thị trấn Cốc Pài. Những ca khúc, điệu hát múa, nhảy dân ca dân vũ ca ngợi Đảng, Bác Hồ được thể hiện thể hiện một cách truyền cảm, sinh động và nhận được nhiều tình cảm sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến xem.

Đây là một trong các chuỗi sự kiện được tổ chức để thiết thực chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào Xuân Giáp Thìn 2024, qua đó nhằm tạo điểm nhấn về món ăn tinh thần, không khí, sôi nổi hào hứng cho cán bộ và nhân dân trong huyện cũng như góp phần quảng bá hình ảnh mảnh đất, con người huyện Xín Mần đến với du khách thập phương./.

Hồng Hải