Chính trị

Công đoàn Khối Đảng Huyện uỷ Xín Mần tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

18/01/2024 15:06 82 lượt xem

Ngày 18.1.2024, Công đoàn Khối Đảng Huyện uỷ Xín Mần tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Khối Đảng năm 2024.

Trong năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy, Chi bộ các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, sự đoàn kết thống nhất của tập thể Ban Chấp hành Công đoàn và đoàn viên trong Khối, Công đoàn Khối Đảng đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, người lao động. Các tổ Công đoàn và từng cá nhân đoàn viên đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. Về phong trào nữ công, thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”; quan tâm, động viên đoàn viên nữ phát huy tài năng, trí tuệ, lao động giỏi, lao động sáng tạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan; xây dựng gia đình “ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ”, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm công tác trong mọi lĩnh vực, góp phần hoàn thành các yêu cầu công tác đề ra; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Sin Văn Đức nhấn mạnh: Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024, cần khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế, phối hợp và thực hiện tốt các phong trào thi đua; tiếp tục bám sát công tác năm 2024 của Huyện ủy, Ban Thường vụ; tiếp tục tham mưu có hiệu quả, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2024.

Việt Trung