Họp Ban chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2024-2029

11/01/2024 15:48 87 lượt xem

Sáng ngày 11.1.2024, Huyện ủy Xín Mần tổ chức họp Ban chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị; Dự hội nghị có các thành viên Ban chỉ đạo Đại hội, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị của huyện.

Họp Ban chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần, nhiệm kỳ 2024-2029
Đồng chí Sin Văn Đức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu kết luận cuộc họp.

Tại cuộc họp đã thông qua quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Đại hội, dự thảo kế hoạch phân công nhiệm vụ các Tiểu ban, thành viên Ban chỉ đạo và báo cáo một số nội dung chuẩn bị cho Đại hội. Tại đây, các đại biểu đã đưa ra các ý kiến, đóng góp về các nội dung: Tổ chức các cuộc thi chào mừng đại hội, kinh phí tổ chức đại hội... Qua thảo luận, các đại biểu đã nhất trí các nội dung theo dự thảo kế hoạch phân công nhiệm vụ, thống nhất tổ chức Đại hội Điểm tại xã Quảng Nguyên.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các tiểu ban cần họp thống nhất công việc của từng tiểu ban, các nội dung diễn ra chuẩn bị tiến tới đại hội; nâng cao tinh thần trách nhiệm để Đại hội diễn ra nghiêm túc, tốt đẹp; tham mưu về nhân sự đối với các đồng chí phù hợp về độ tuổi; chuẩn bị các điều kiện về trang trí khánh tiết, chỉnh trang khuân viên đường phố để tổ chức Đại hội điểm tại xã Quảng Nguyên diễn ra thành công.

Thúy Hậu