Tin địa phương

Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tại Chốt kiểm tra Y tế xã Nàn Ma

15/04/2020 00:00 146 lượt xem

Nhằm kịp thời động viên cán bộ nhân viên y tế cùng các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra y tế tại chốt kiểm tra y tế Nàn Ma, ngày 14.4, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra thực tế tại chốt kiểm tra y tế xã Nàn Ma.

Chốt kiểm tra y tế luôn có 8 cán bộ nhân viên làm việc gồm Công an, Y tế của 2 huyện Xín Mần - Hà Giang và huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai trực 24/24, chốt có nhiệm vụ đo thân nhiệt, khai báo y tế, nắm bắt thông tin với tất cả các trường hợp người ra, vào huyện Xín Mần. Theo báo cáo nhanh: Từ khi thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội thì lượng người đi lại qua đây giảm mạnh chỉ có khoảng 60 đến 80 lượt người/ngày.

Động viên, chia sẻ với những khó khăn mà các cán bộ nhân viên đang làm việc tại chốt kiểm tra y tế, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần mong rằng các cán bộ nhân viên đang làm việc nơi tuyến đầu phòng, chống dịch cần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, những việc làm của các đồng chí góp phần rất lớn vào cuộc chiến phòng chánh, đẩy lùi dịch bệnh của cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Xín Mần nói riêng. Tiếp đó đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi động viên các trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung tại trụ sở thôn Lùng Sán xã Nà Ma.