Xúc tiến đầu tư

Họp nghe Tư vấn đề xuất phát triển du lịch xã Bản Ngò

02/10/2023 14:10 122 lượt xem

Ngày 01.10.2023, UBND huyện Xín Mần đã có buổi làm việc với Viện nghiên cứu phát triển Văn hoá cộng đồng, Công ty cổ phần Thiên đường Quan Lạn tỉnh Quảng Ninh, về việc tư vấn nghiên cứu phát triển văn hoá cộng đồng và đánh giá sơ bộ đề án Phát triển du lịch xã Bản Ngò. Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ngành chức năng của huyện, lãnh đạo xã Bản Ngò.

Họp nghe Tư vấn đề xuất phát triển du lịch xã Bản Ngò
Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền phát biểu tại buổi làm việc.

Sau khi nghe đơn vị tư vấn trình bày khái quát Đề án và đại diện các ngành đưa ra một số vấn đề liên quan đến thực hiện dự án, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao đơn vị tư vấn, nhà đầu tư đã chọn huyện Xín Mần là điểm đến; Đồng chí cũng khẳng định huyện luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thu hút đầu tư, nhất là đầu tư cho phát triển Du lịch sinh thái; các ngành chuyên môn tiếp tục phối hợp với đơn vị tư vấn khảo sát một số địa điểm tại các xã như: Nàn Ma, Tả Nhìu, Thu Tà… để tạo sự kết nối giữa khu du lịch Suôi Thầu, khu di tích lịch sử Nàn Ma; chủ động đánh giá cung cấp thông tin cho đơn vị vấn để xây dựng dự án phù hợp với quy hoạch của huyện và các quy định của Nhà nước, huyện rất cần sự giúp đỡ của các đơn vị có kinh nghiệm trong tư vấn xây dựng Đề án, từ đó là cơ sở để huyện khai thác tốt tiềm năng, lợi thế vùng, đặc biệt là tiềm năng về du lịch./.

Hồng Hải