Tin địa phương

Kỳ họp thứ X Hội đồng nhân dân xã Chế Là (Bất thường)

28/04/2020 00:00 135 lượt xem

Ngày 28.4, Hội đồng nhân dân xã Chế Là tổ chức Kỳ họp lần thứ X bất thường khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021. Dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện ủy Xín Mần.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã Chế Là thông qua các tờ trình gồm; Tờ trình về miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND xã đối với ông Sùng Seo Sỳ, do nghỉ chế độ; Tờ trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã đối với ông Thào Khấy Vần; Tờ trình về giới thiệu nhân sự bầu ủy viên UBND xã đối với ông Thào A Vần; Tờ trình về miễn nhiệm Uỷ viên UBND xã đối với ông Tráng Duy Phúc, do chuyển công tác.

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện ủy Xín Mần đã ghi nhận và chúc mừng những đồng chí được nghỉ chế độ theo quy định và mong rằng sau khi trở về địa phương tiếp tục là tấm gương trong  phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy cũng nhấn mạnh các vị Đại biểu hội đồng nhân dân xã cần phát huy tinh thần đoàn kết, sáng suốt lựa chọn để bầu các chức danh đã được phê chuẩn đảm bảo bầu trúng, đúng theo luật định, đồng thời yêu cầu xã cần sớm kiện toàn các chức danh để từ đó tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Kết quả 100% số phiếu tán thành và bầu ông Thào Khấy Vần, giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã Chế Là; Ông Thào A Vần, giữ chức vụ Trưởng công an xã, khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.