Lễ khánh thành cửa hàng xăng dầu Cốc Pài huyện Xín Mần

09/01/2015 00:00 280 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xăng dầu và các hàng hóa thiết yếu khác cho người dân huyện Xín Mần, sáng ngày 8/01/2015 Công ty xăng dầu Hà Giang đã khánh thành đưa vào sử dụng cửa hàng xăng dầu Cốc Pài huyện Xín Mần.
        Dự tại lễ khánh thành có đồng chí Bùi Minh Hiệu PCT UBND huyện Xín Mần, đại diện 1 số cơ quan ban ngành trong huyện. Công trình cửa hàng xăng dầu tại thị trấn Cốc Pài được khởi công xây dựng từ tháng 8/2014, sau 5 tháng xây dựng đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình có diện tích gần 1000 m2, gồm có Nhà bán hàng, mái che cột bơm, kho ga, dầu mỡ, dầu nhờn, bể chứa xăng dầu gồm 2 bể mỗi bể chứa được 25.000 lít, ba cột bơm xăng dầu điện tử…cửa hàng được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex, tổng giá trị đầu tư của công trình là trên 3 tỷ đồng. Cửa hàng xăng dầu Cốc Pài có nhiều loại mặt hàng gồm: Xăng dầu, dầu mỡ nhờn, Sơn, Ga Petrolimex, bếp ga, Bảo hiểm PJICO, thẻ Flexicard có tính năng nạp tiền, rút tiền, mua xăng dầu thanh toán qua thẻ….Cửa hàng xăng dầu được khánh thành đưa vào sử dụng không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, xã hội mà còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc, đáp ứng nhu cầu của người dân trong huyện, với phương châm của công ty là cung ứng hàng hóa đầy đủ, kịp thời, đảm bảo số lượng, đúng chất lượng, đúng giá quy định, tạo thuận tiện nhất cho người dân huyện Xín Mần, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của địa phương. Phát biểu tại buổi lễ khánh thành cửa hàng xăng dầu Cốc Pài, đồng chí Bùi Minh Hiệu PCT UBND huyện Xín Mần đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của cửa hàng khi đưa vào sử dụng sẽ giải quyết tình trạng thiếu xăng,  đồng thời giảm được chi phí cho người dân, đồng chí PCT UBND huyện đã đề nghị Công ty xăng dầu Hà Giang cần có phương án dự trữ xăng dầu để phục vụ nhân dân huyện Xín Mần tốt nhất, nhất là trong mùa mưa bão.
        Các đồng chí, lãnh đạo huyện Xín Mần, lãnh đạo thị trấn Cốc Pài và lãnh đạo Công ty xăng dầu Hà Giang đã cắt băng chính thức khánh thành đưa vào sử dụng cửa hàng xăng dầu Cốc Pài huyện Xín Mần./.