Quốc phòng - An ninh

Đêm giao lưu văn nghệ và nói chuyện truyền thống với tân binh trước khi lên đường nhập ngũ đợt 2 năm 2015

08/09/2015 00:00 401 lượt xem

Nhằm cổ vũ động viên các tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ, kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam. Tối ngày 7/9/2015, HĐNVQS huyện Xín Mần đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và nói chuyện truyền thống tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015. Tới dự Đêm giao lưu có đ/c Đại tá Nguyễn Thế Đàm, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Hà Giang, Đ/c Dương Văn Thành, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Xín Mần, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, cùng các tân binh và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
       Trong đêm văn nghệ đã diễn ra sôi nổi và được các diễn viên đoàn nghệ thuật Hương Trà Miền Tây thể hiện, với 12 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đã tiếp thêm dũng khí, sự hăng hái lên đường nhập ngũ vì nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Đêm giao lưu cũng ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc, tinh thần yêu nước, đoàn kết. Đồng thời gửi lời động viên của quê hương đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ và mong muốn các tân binh sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ./.