Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2024

12/03/2024 14:20 83 lượt xem

Sáng ngày 12.3.2024, Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ Khối cơ quan Huyện uỷ - HĐND&UBND tổ chức Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.

Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2024
Trao Quyết định công nhận tự vệ nòng cốt hoàn thành nghĩa vụ DQTV năm 2023; Quyết định kết nạp công dân trong độ tuổi dân quân tự vệ vào lực lượng tự vệ nòng cốt năm 2024.

Trong nững năm qua công tác huấn luyện tự vệ khối cơ quan huyện Xín Mần luôn được quan tâm làm tốt, đảm bảo về quân số, đảm bảo thời gian cũng như yêu cầu huấn luyện đã đề ra, đúng với phương châm: “Cơ bản, thiết thực, chất lượng, hiệu quả”, sát với tịnh hình thực tế tại địa phương.

Đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện quán triệt và giao nhiệm vụ cho lực lượng tự vệ.

Phát biểu quán triệt và giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí tự vệ của 2 khối cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, người chiến sỹ tự vệ; tham gia đầy dủ thời gian huấn luyện, đảm bảo 100% quân số; chấp hành tuyệt đối nội qui, mệnh lệnh của cán bộ chỉ huy, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị, duy trì chế độ nề nếp chính qui trong khi huấn luyện; kết thúc huấn luyện cần rút kinh nghiệm đánh giá chất lượng cũng như khen thưởng động viên kịp thời đối với những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong huấn luyện;…

Dịp này Chỉ huy trưởng hai khối tự vệ đã trao Quyết định công nhận tự vệ nòng cốt hoàn thành nghĩa vụ DQTV năm 2023; Quyết định kết nạp công dân trong độ tuổi dân quân tự vệ vào lực lượng tự vệ nòng cốt năm 2024./.

Hồng Hải