Tin địa phương

Đoàn công tác Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết của Tỉnh làm việc tại huyện Xín Mần

16/07/2020 00:00 55 lượt xem

Ngày 15.7, Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Phó ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, Thành viên tiểu ban tuyên truyền khánh tiết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII đã có buổi làm việc với huyện Xín Mần, nhằm kiểm tra công tác tuyên truyền khánh tiết phục vụ Đại hội đảng bộ huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi tổ chức thành công Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, Đảng bộ huyện Xín Mần đang tăng cường công tác tuyên truyền khánh tiết phục vụ Đại hội, tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong việc thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của Đại hội cấp trên. Các tiểu ban phục vụ Đại hội hoàn tất mọi công việc, sẵn sàng tổ chức Đại hội đảng bộ huyện khi có lịch. Duy trì 07 trạm truyền thanh không dây để thu phát sóng FM, 03 máy phát hình gồm: VTV1, VTV3 và truyền hình Hà Giang. Xây dựng nhiều tin, bài tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tổ chức cắt dán được 535 lượt băng rôn, khẩu hiệu, làm mới trên 140 pano, 19 cụm bảng tin, lắp đặt 10 cổng chào có đèn led. Tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của huyện, xã, thị trấn được: 394 lượt; Triển khai qua các hội nghị tại các xã, thị trấn, các thôn, tổ dân phố được 295 buổi, chiếu bóng lưu động 75 buổi, thu hút 5.505 lượt người xem.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Phó ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, Thành viên tiểu ban tuyên truyền khánh tiết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết của Đảng bộ huyện Xín Mần trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết của Xín mần tiếp tục tập trung tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 bằng nhiều hình thức, trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống loa truyền thanh, mạng xã hội, trang thông tin điện tử của huyện và xã. Thường xuyên kiểm tra, chỉnh trang, thay mới băng zôn, pa nô, khẩu hiệu, áp phích khu vực trung tâm huyện, các tuyến đường, cửa ngõ vào huyện và khu vực hội trường để phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện. Phối hợp với các cơ quan báo chí của tỉnh tăng cường thời lượng tuyên truyền mở các chuyên trang, chuyên mục, phóng sự tuyên truyền về Đại hội đảng bộ huyện Xín Mần nhiệm kỳ 2020-2025./.