Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3

25/08/2016 00:00 143 lượt xem

Ngày 23/08/2016, Hội đồng giáo dục QP-AN huyện huyện Xín Mần tổ chức bế mạc lướp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 3 năm 2016, đ/c Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Sau thời gian 09 ngày học tập, 46 học viên là cán bộ chủ chốt các xã thị trấn, lãnh đạo đơn vị trường học đã được học tập và nghiên cứu 14 chuyên đề gồm: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, Pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, Pháp luật của Nhà nước Việt Nam về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam….. kết thúc khóa học 100% đã viết bài thu hoạch gắn với liên hệ thực tế, kết quả có 50% học viên đạt xếp loại giỏi, 50% xếp loại khá.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đ/c Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ giảng viên, học viên, đ/c cũng mong rằng mỗi học viên khi trở về cơ quan, đơn vị sẽ vận dụng tốt những kiến thức được tiếp thu vào công việc thực tế tại địa phương, mỗi học viên sẽ là một tuyên truyền viên tích cực ở cơ sở để tuyên truyền dường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp cán bộ, nhân dân và thực hiện tốt công tác Quốc phòng tại địa phương...