Quốc phòng - An ninh

Ban chỉ đạo - Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Xín Mần tổ chức họp chuẩn bị công tác diễn tập cho xã Thu Tà năm 2016

17/06/2016 00:00 223 lượt xem

Để chuẩn bị cho cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Thu Tà vào cuối tháng 6/2016, chiều ngày 16/6/2016 Ban chỉ đạo – Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Xín Mần tổ chức họp chuẩn bị công tác diễn tập cho xã Thu Tà năm 2016. Đồng chí Hoàng Nhị Sơn Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Xín Mần đã thông qua Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Thu Tà năm 2016. Sau khi thông qua Kế hoạch các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo đã thảo luận đóng góp nhiều ý kiến chỉnh sửa, xây dựng Kế hoạch cho hoàn chỉnh hơn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo xã Thu Tà phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện, đảm bảo cuộc diễn tập được diễn ra thành công và đúng thời gian đã định.

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Thu Tà năm 2016, nhằm nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy Đảng, quản lý điều hành của Chính quyền xã Thu Tà, bỗi dưỡng nâng cao trình độ, khả năng làm tham mưu của cơ quan Quân sự, Công an và các ban, ngành, đoàn thể, trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy hiệp đồng giữa các lực lượng, công tác tham mưu xử trí tình huống trong chiến đấu phòng thủ./.